ส่งข้อความ
products

แบบจำลองวัสดุฉนวนเครื่องกดวัลคาไนซ์เครื่องยืดพลาสติก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BAXIT
หมายเลขรุ่น: BXT-30
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: USD2430-2200
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 9999หน่วย
ข้อมูลรายละเอียด
กระบอกสูบ: 160mm ตารางงาน: 120mm-200mm
ความกดดันในการทำงาน: 30T เคาน์เตอร์: 300×300mm
อุณหภูมิในการทำงาน: 200 องศา กำลังมอเตอร์: 3 กิโลวัตต์
พลังงานความร้อนไฟฟ้า: 7KW ขนาดการติดตั้ง: 1100×800×1300
พลังทั้งหมด: 10kw
แสงสูง:

เครื่องกดวัลคาไนซ์แบบยืดพลาสติก

,

เครื่องกดแบบวัลคาไนซ์แบบกด

,

เครื่องหลอมโลหะวัสดุฉนวน 30T


รายละเอียดสินค้า

BAXIT เครื่องวัลคาไนซ์แผ่นยาง BXT-50

แนะนำสั้น ๆ:

เครื่องวัลคาไนซ์ยางเป็นอุปกรณ์การขึ้นรูปแบบหลักสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นยางและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่แบบจำลองทุกชนิดมีลักษณะโครงสร้างเรียบง่าย ความดันสูง ปรับตัวได้กว้าง และมีประสิทธิภาพสูงนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการอัดขึ้นรูปพลาสติกเทอร์โมเซตติง โฟม เรซิน เบเกิลวูด โลหะบาง วัสดุก่อสร้าง และผลิตภัณฑ์แบบจำลองอื่นๆตัวเครื่องเป็นโครงสร้างแบบเสา และแบบกดเป็นแบบลง (ขึ้น)ลูกสูบลอยขึ้นภายใต้การกระทำของแรงดันของของไหลทำงาน และลูกสูบตกลงมา (กล่าวคือ เปิดจานร้อน)โดยน้ำหนักที่ตายไปแล้วของจานร้อน แท่นชั่ง และลูกสูบ ของเหลวทำงานจะถูกขับเคลื่อนให้ไหลกลับไปยังถังเก็บน้ำมันเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการตกลงมา (เช่น การเปิด)

1,เนื้อหาพื้นฐาน

เครื่องวัลคาไนซ์สายพานแบนส่วนใหญ่จะใช้สำหรับสายพานแบนวัลคาไน (เช่นสายพานลำเลียง สายพานส่ง เรียกว่าสายพานแบน) มีข้อดีของแรงดันสูงต่อหน่วยพื้นที่ของจานร้อน การทำงานของอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ และการบำรุงรักษาน้อยหน้าที่หลักของเครื่องหลอมโลหะแผ่นคือการให้แรงดันและอุณหภูมิที่ต้องการความดันถูกสร้างขึ้นโดยระบบไฮดรอลิกผ่านกระบอกสูบไฮดรอลิก และอุณหภูมิจะมาจากสื่อความร้อน (โดยปกติคือไอน้ำ)เครื่องวัลคาไนซ์สายพานแบบแบนตามโครงสร้างของเฟรมสามารถแบ่งออกเป็นเครื่องวัลคาไนซ์สายพานแบนแบบคอลัมน์และเครื่องวัลคาไนซ์สายพานแบนแบบเฟรมสองประเภทตามจำนวนชั้นการทำงานสามารถแบ่งออกเป็นชั้นเดียวและสองชั้น: ตามสื่อการทำงานของระบบไฮดรอลิกสามารถแบ่งออกเป็นแรงดันน้ำมันและแรงดันน้ำ

รุ่น

ในอุตสาหกรรมยาง เครื่องวัลคาไนซ์สายพานแบนแบบคอลัมน์คือการใช้รุ่นก่อนหน้านี้ อดีตของเราที่ใช้ในเครื่องวัลคาไนซ์สายพานแบบแบนส่วนใหญ่เป็นโครงสร้างคอลัมน์ แต่ปัจจุบันมีโครงสร้างเฟรมที่ใช้กันมากขึ้นเครื่องวัลคาไนซ์สายพานแบนแบบเฟรมและเครื่องวัลคาไนซ์สายพานแบนแบบคอลัมน์ มีข้อดีดังต่อไปนี้: (1) ในระยะกึ่งกลางที่แน่นอน อนุญาตให้ติดตั้งกระบอกไฮดรอลิกเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ขึ้น ซึ่งสามารถลดจำนวนกระบอกไฮดรอลิก และ โครงสร้างเรียบง่าย บำรุงรักษาน้อย(2) แรงของลำแสงมีความสมเหตุสมผล โมดูลัสส่วนที่ต้องการมีขนาดเล็กกว่าประเภทคอลัมน์มาก สามารถลดน้ำหนักได้③ การผลิตและการติดตั้งที่ง่าย การกำหนดค่าไปป์ไลน์ที่ซ่อนอยู่ รูปลักษณ์ที่เรียบร้อยของเครื่องทั้งหมด

เครื่องหลอมโลหะแบบสายพานแบนแบบเฟรมมีความแข็งด้านข้างแบบแผ่นเดียวแย่กว่าคอลัมน์ แต่เนื่องจากเฟรมของเครื่องหลอมโลหะแบบสายพานแบนแบบเฟรมประกอบด้วยแผ่นเฟรมหลายแผ่นดังนั้นเครื่องจึงมีความแข็งด้านข้างเพียงพอ

2, การบำรุงรักษาและบำรุงรักษาเครื่องบ่ม

แนะนำ

เครื่องวัลคาไนซ์เป็นเครื่องมือร่วมของสายพานลำเลียง ในกระบวนการใช้งานและหลังสิ้นสุดการใช้งาน เช่นเดียวกับเครื่องมืออื่นๆ การบำรุงรักษาและการบำรุงรักษา เพื่อยืดอายุการใช้งานในปัจจุบัน บริษัทของเราผลิตเครื่องวัลคาไนซ์ ตราบใดที่มีการบำรุงรักษาที่เหมาะสม อายุการใช้งานของมันคือ 8 ปี

ซ่อมบำรุง

การบำรุงรักษาเครื่องวัลคาไนซ์ควรคำนึงถึงปัญหาต่อไปนี้:

1. สภาพแวดล้อมในการเก็บรักษาของเครื่องหลอมโลหะควรเก็บไว้ในที่แห้งและมีอากาศถ่ายเทได้ดีเพื่อหลีกเลี่ยงความชื้นในวงจรไฟฟ้าที่เกิดจากความชื้น

2 ห้ามใช้เครื่องหลอมโลหะกลางแจ้งในวันที่ฝนตก เพื่อป้องกันกล่องควบคุมไฟฟ้าและน้ำแผ่นทำความร้อน

3 ถ้าสภาพแวดล้อมการทำงานเปียกและเปียก ในการถอดประกอบเครื่องวัลคาไนซ์จัดการ ควรวางบนพื้นพร้อมแผ่นรายการ อย่าให้เครื่องหลอมโลหะสัมผัสกับน้ำโดยตรง

4 ถ้าอยู่ในขั้นตอนการใช้งานเนื่องจากการทำงานที่ไม่เหมาะสมของน้ำแผ่นความร้อน โปรดติดต่อผู้ผลิตเพื่อบำรุงรักษาก่อนหากจำเป็นต้องซ่อมแซมฉุกเฉิน สามารถเปิดฝาครอบด้านบนของแผ่นทำความร้อนได้ เทน้ำออกก่อน จากนั้นจึงตั้งค่ากล่องควบคุมไฟฟ้าสำหรับการทำงานแบบแมนนวล โดยให้ความร้อนที่ 100 ℃ เก็บไว้ที่อุณหภูมิคงที่เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง , เส้นจะแห้ง และสายพานถูกผูกมัดภายใต้เงื่อนไขแบบแมนนวลในเวลาเดียวกัน ควรติดต่อผู้ผลิตให้ทันเวลาเพื่อเปลี่ยนสายโดยรวม

5 เครื่องหลอมโลหะในระยะเวลานานไม่จำเป็นต้องใช้กรณี ควรให้ความร้อนแผ่นทำความร้อนทุกครึ่งเดือน (อุณหภูมิตั้งไว้ที่ 100 ℃) ให้อุณหภูมิเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้น

6. เมื่อสิ้นสุดการใช้งานแต่ละครั้ง น้ำในแผ่นน้ำควรถูกระบายออกให้สะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาว หากน้ำไม่สามารถระบายออกมาสะอาดได้ มักจะนำไปสู่ริ้วรอยก่อนวัยของผิวยางของแผ่นน้ำ และการบริการ อายุการใช้งานของแผ่นน้ำลดลง

วิธีที่ถูกต้องในการปล่อยน้ำคือ หลังจากสิ้นสุดการรักษาความร้อนที่บ่มแล้ว เครื่องบ่มจะไม่ถูกถอดประกอบก่อนหากน้ำไหลออกหลังจากถอดประกอบเครื่อง น้ำในแผ่นแรงดันไฮดรอลิกอาจระบายออกได้ไม่หมด

 

แบบจำลองวัสดุฉนวนเครื่องกดวัลคาไนซ์เครื่องยืดพลาสติก 0

 

แบบจำลองวัสดุฉนวนเครื่องกดวัลคาไนซ์เครื่องยืดพลาสติก 1

 

แบบจำลองวัสดุฉนวนเครื่องกดวัลคาไนซ์เครื่องยืดพลาสติก 2

 

 

แบบอย่าง BXT-30 BXT-50
กระบอกสูบ 160mm 180mm
ตารางงาน 120mm-200mm 130-300mm
ความกดดันในการทำงาน 30T 50T
เคาน์เตอร์ 300×300mm 400×400mm
อุณหภูมิในการทำงาน 200 องศา  
กำลังมอเตอร์ 3 กิโลวัตต์ 3kw
พลังงานความร้อนไฟฟ้า 7kw 9kw
ขนาดการติดตั้ง 1100×800×1300 1150×850×1400
พลังทั้งหมด 10kw 12kw

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Clarke

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615001723665

WhatsApp : +8615001723665