ส่งข้อความ
aboutus

Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd.

Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd. Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd. Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd. Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd. Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd.
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: MRO、BAXIT
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 10,000,000-20,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องวิเคราะห์เชิงความร้อน เครื่องมือในห้องปฏิบัติการ เครื่องมือวิเคราะห์ อุปกรณ์ทดสอบ การวัดทางอุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์เครื่องมือผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทันสมัย ​​ใช้กันอย่างแพร่หลายในพื้นที่อุตสาหกรรมที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่มีตลาดขายในประเทศในวงกว้างเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังยุโรปและสหรัฐอเมริกาอีกด้วย
บานพับ Glomro ได้ยึดมั่นในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ "คุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อความอยู่รอด ความน่าเชื่อถือ และบริการการพัฒนา" มาตลอดหลายปีที่ผ่านมามุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่มีคุณภาพแก่คุณมีทีมผู้บริหารด้านการออกแบบที่เชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การทำแม่พิมพ์ การขึ้นรูป ไปจนถึงการประกอบผลิตภัณฑ์ สำหรับแต่ละด้านและกระบวนการจะได้รับการทดสอบและควบคุมอย่างเข้มงวด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาของการผลิต การจัดการ และการสำรวจ เราได้วางระบบการจัดการคุณภาพของเราเองมาตรฐานอุตสาหกรรมรวมถึง SAE, IEC JEDEC, ASTM และ MIL-STD, ISO: 9001, UL, CE ได้รับการรับรองGlomro นำแนวคิดเรื่องการสร้างมูลค่าลูกค้ามาใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับลูกค้าเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน และให้บริการโซลูชั่นแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องสำหรับปัญหาทางเทคนิค การสำรวจนวัตกรรมเพิ่มเติม และความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง

เราสามารถให้บริการลูกค้าก่อนการขาย กลางการขาย และหลังการขายอย่างมืออาชีพและรวดเร็วยินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นและเปิดขอบเขตของการสื่อสารเราประสานกับพันธมิตรในอุดมคติของคุณ

ประวัติ

Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องวิเคราะห์เชิงความร้อน เครื่องมือในห้องปฏิบัติการ เครื่องมือวิเคราะห์ อุปกรณ์ทดสอบ การวัดทางอุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์เครื่องมือ

สมาชิกในทีมมีจิตวิญญาณที่ดีของการแบ่งงานความร่วมมือด้านแรงงานและการทำงานเป็นทีม การทำงานร่วมกันภายในที่แข็งแกร่ง ความรับผิดชอบของพนักงานที่แข็งแกร่ง เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจต่างๆ ของบริษัทสามารถบรรลุการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

สมาชิกทุกคนในทีมขายของเรามีประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพมากกว่า 5 ปีประสบการณ์มากมายเพื่อให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น

บริการ

 Glomro ไม่เพียงแต่จัดหาผลิตภัณฑ์ เช่น เครื่องวิเคราะห์เชิงความร้อน เครื่องมือในห้องปฏิบัติการ เครื่องมือวิเคราะห์ อุปกรณ์ทดสอบ การตรวจวัดทางอุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์เครื่องมือ แต่ยังให้บริการโซลูชันผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมระดับโลกอีกด้วยเราสามารถให้บริการลูกค้าก่อนการขาย กลางการขาย และหลังการขายอย่างมืออาชีพและรวดเร็วคุณสามารถหาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เจ็ดวันต่อสัปดาห์ยินดีที่ได้ให้บริการคุณ

ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์หลักของเราเครื่องวัดความร้อนด้วยการสแกนแบบ Differential, เครื่องวิเคราะห์ความร้อนแบบกราวิเมตริก, เครื่องวิเคราะห์ความร้อนแบบดิฟเฟอเรนเชียล, เครื่องวัดปริมาณความร้อนด้วยระเบิดออกซิเจน, เครื่องวัดค่าการนำความร้อน, เครื่องทดสอบการสั่นสะเทือน, ห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม, เครื่องทดสอบแรงดึง, เครื่องทดสอบสเปรย์เกลือ, เครื่องทดสอบความไวไฟ;เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่อุตสาหกรรม, เครื่องทำความร้อนอุตสาหกรรม, ม่านอากาศ, เครื่องเพิ่มความชื้น;เครื่องทำแห้งแบบพ่นฝอย, เครื่องทำแห้งแช่แข็ง, เครื่องทำโฮโมจีไนเซอร์, เครื่องหมุนเหวี่ยง ฯลฯ

ทีมงานของเรา

 แนวคิดของทีม: บริษัทยึดมั่นในหลักการของความซื่อสัตย์ มาตรฐาน และประสิทธิภาพสูง ชนะตลาดด้วยเทคโนโลยี

ความคิดริเริ่ม: มีความคิดริเริ่มเชิงอัตวิสัยที่แข็งแกร่งและกระทำการโดยปราศจากกองกำลังภายนอก

Passion: เปี่ยมด้วยพลังอันไร้ขอบเขต ขวัญกำลังใจ และความเชื่อมั่นอันแน่วแน่

ต่อเนื่อง: ความพยายามอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงคุณภาพของตนเอง

การดำเนินการ: ดำเนินการตามแผนของ บริษัท และคำแนะนำของผู้นำอย่างแข็งขัน

การมีส่วนร่วม: พนักงานทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมในลักษณะที่จัด มีเป้าหมาย วางแผน ประสานงาน และเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่วัตถุประสงค์และทิศทางที่กำหนดโดยองค์กร

พรอมต์: พรอมต์สะท้อนถึงความรวดเร็ว การดำเนินการที่รวดเร็ว และประสิทธิภาพสูง

การทำงานเป็นทีม: ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ให้ความร่วมมือ และทำงานหนักร่วมกัน

เปลี่ยน: เปลี่ยนนิสัยที่ไม่ดีของคุณเองและให้ทันกับเวลา

ด้านเทคนิค: เชี่ยวชาญในธุรกิจ มีทักษะทางเทคนิคฉันจะซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ของฉันเสมอ ไม่ "โต้แย้ง" ไม่ตอบโต้ และกล้าที่จะรับผิดชอบเสมอ

ความท้าทาย: ความสามารถในการรู้สึกไม่สบายใจกับสภาพที่เป็นอยู่และก้าวไปไกลกว่าตัวเรา

ประนีประนอม: ด้วยใจกว้าง ใจกว้าง ไม่ต่อรองทุกออนซ์;

ทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ: ในด้านงานของตัวเอง

วินัย : มีจรรยาบรรณในการทำงานที่ดี

Smart Leaner: เก่งในเรื่องความคิดริเริ่มและการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำงานหนัก : ทำงานหนักและไม่หย่อนคล้อย

รายละเอียดการติดต่อ